Gal Ban Gayi Lyrics – Meet Bros|Neha Kakkar

Gal Ban Gayi Lyrics: featuring Rap by Yo Yo Honey Singh. A remake single of Sukhbir’s Punjabi song by T-Series, starring Urvashi Rautela and Vidyut Jammwal. The song is produced by Meet Bros featuring Rap by YoYo and vocals by Neha Kakkar and Sukhbir.

Gal Ban Gayi Lyrics

Song Credits:

Song Title: Gal Ban Gayi
Singers: Meet Bros, Neha Kakkar, Sukhbir, Yo Yo Honey Singh
Music: Meet Bros
Lyrics: Kumaar
Music label: T-Series

Gal Ban Gayi Lyrics in English

Just bounce!

Tu giddeyan di rani
Assi bhagre de raja
Aaja lak nu hilayi ae
Hilayi ae nonstop

Naina naal peeke honda javan talli.
Haye chadh di hi jaave
Tere naina aali tor

Nachde tapde tere naal sohneya ve
Khul gaye black color de
Mere vaal sohneya ve (x2)

Tu kita jo, dil mainu offer
Tu kita jo, dil mainu offer
Jhat pat main mann gayi
Main mann gayi, main mann gayi

O mundeya te kudiya di
O kudiya te mundiya di

O mundeya te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi, ban gayi
O mundeya te kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi, lad gayi (x2)

Hey girl it’s romantic night
Boys are grooving on booze so tight
Everything’s gonna feel so right
Just gal ban jaane do (x2)

Jadon matakdi sohni tu lagdi
Aasmani moon wali light waang jagdi
Ho jadon matakdi sohni tu lagdi
Aasmani moon wali light waang jagdi

Oye oye oye…
When you tell me
When you tell me
Main haan badi hot sohneya ve
Karda hai excited tera thought soneya ve

Chain gaya mera yaar Canada
Chain gaya mera yaar Canada
Nindar London gayi

O mundeya te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi, ban gayi
O mundeya te kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi, lad gayi (x2)

O balle…

Mujhe lagta jaan jaan ke
Milti hai tu aksar
Poori qayaamat hogi
Na chhodi hai koi kasar
Top to bottom marks
Tujhe diye maine 10 out of 10
Kyon.. nahi chahiye.. chal
Okay then…
Bhare club mein reh jayegi
Billo phir kalli tu
Kaun sambhalega tujhko
Jab ho jayegi talli tu
Main hi bachaunga tujhko duniya se
Kyunki main hoon strong
Jaisi angreji picture mein
Ladki ko bachata hai King Kong
Just like that
Bilkul waise bilkul Shaktimaan jaise
Tujhko rakhunga main
Baby apni jaan jaise

O mundeya te..
O mundeya te..

O mundeya te kudiyan di gal ban gayi
O ban gayi gal ban gayi, ban gayi
O mundeya te kudiyan di akh lad gayi
O lad gayi akh lad gayi, lad gayi (x3)

Read this also:-

Gal Ban Gayi Lyrics in Hindi

जस्ट बाउंस
तू गिद्देयाँ दी रानी
अस्सी भाग्रे दे राजा
आजा लाक नु हिलाई ऐ
हिलाई ऐ नॉनस्टॉप

नैना नाल पिके होंदा जवान टल्ली
हाय चढ़ डी ही जावे
तेरे नैना आली टोर

नाच्दे तपदे तेरे नाल सोह्नेया वे
खुल गये ब्लैक कलर दे
मेरे वाल सोह्नेया वे
नाच्दे तपदे तेरे नाल सोह्नेया वे
खुल गये ब्लैक कलर दे
मेरे वाल सोह्नेया वे

तू किता जो दिल मेनू ऑफर
तू किता जो दिल मेनू ऑफर
झट पट मैं मन गयी
मैं मान गयी मैं मान गयी

ओ मुंडेया ते कुडियां दी
ओ कुडियां ते मुंडिया दी

ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी

Hey girl it’s romantic night
Boys are groovig on booze so tight
Everything is gonna feel so right
Just gal ban jaane do
Hey girl it’s romantic night
Boys are groovig on booze so tight
Everything is gonna feel so right
Just gal ban jaane do

जदों मटकदी सोहनी तू लगदी
आसमानी मून वाली लाइट वांग जगदी
हो जदों मटकदी सोहनी तू लगदी
आसमानी मून वाली लाइट वांग जगदी

ओये ओये ओये
व्हेन यू टेल मी
व्हेन यू टेल मी
मैं हाँ बड़ी हॉट सोह्नेया वे
करदा है exicited तेरा थॉट सोनेया वे

चैन गया मेरा यार कनाडा
चैन गया मेरा यार कनाडा
निंदर लन्दन गयी

ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी
ओ बल्ले

मुझे लगता जान जान के
मिलती है तू अक्सर
पूरी क़यामत होगी
ना छोड़ी है कोई कसर
टॉप तो बॉटम मार्क्स
तुझे दिए मैंने 10 आउट ऑफ़ 10
क्यों नहीं चाहिए चल
ओके देन..
भरे क्लब में रह जाएगी
बिल्लो फिर कल्ली तू
कौन संभालेगा तुझको
जब हो जाएगी टल्ली तू
मैं ही बचाऊंगा तुझको दुनिया से
क्यूंकि मैं हूँ स्ट्रोंग
जैसी अंग्रेजी पिक्चर में लड़की को बचाता है किग कोंग
जस्ट लाइक देट
बिकुल वैसे बिलकुल शक्तिमान जैसे
तुझको रखूँगा मैं
बेबी अपनी जान जैसे

ओ मुंडेया ते.. ओ मुंडेया ते..
ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी गल बन गयी
ओ बन गयी गल बन गयी बन गयी
ओ मुंडेया ते कुडियां दी अख लड़ गयी
ओ लड़ गयी अख लड़ गयी लड़ गयी

Read more Bollywood song lyrics. Click Here

Watch the full video on youtube

Conclusion:

Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys.

Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members, and also with your loved ones.

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

About lyricsservice

Check Also

Bloodline Lyrics

Bloodline Lyrics – Tarsem Jassar – My Pride

Bloodline Lyrics by Tarsem Jassar from My Pride is latest Punjabi song with music given …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *